ข้อมูลการท่องเที่ยวและเตรียมตัวก่อนเดินทาง

information-revise

 

     พรีเมียร์ เวิลด์ แทรเวล และ พีดับบลิวที เอ็กซ์เพรส ได้รวบรวมข้อมูลการเดินทางไปต่างประเทศของแต่ละประเทศมาให้ท่าน ครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ข้อมูลการท่องเที่ยวในทวีปเอเชีย หรือข้อมูลการท่องเที่ยวในทวีปยุโรป ซึ่งข้อมูลเหล่านี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นสำหรับท่านในการวางแผนเดินทางไปต่างประเทศ โดยนำเสนอข้อมูลสำคัญๆ ของแต่ละประเทศ อาทิเช่น สภาพภูมิอากาศ เวลา ภาษาที่ใช้ เงินตราและอัตราแลกเปลี่ยน ระบบไฟฟ้า การใช้โทรศัพท์ อาหารการกิน และสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ

 

 myhc_39951_resize ข้อมูลการท่องเที่ยวฮ่องกง  89178_0_resize ข้อมูลการท่องเที่ยวมาเก๊า
ฮ่องกง เป็นเสมือนประตูที่เปิดไปสู่ประเทศจีน เสน่ห์ของสถานที่ท่องเที่ยว ที่พัก อาหาร และเป็นแหล่งช้อปปิ้ง มาเก๊า อยู่ในเขตมณฑลกวางตุ้ง บนชายฝั่งทะเลด้านตะวันตกของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำเพิร์ล ในอดีตมาเก๊าตกเป็นอาณานิคมของโปรตุเกสนานถึง 400 ปี
 image3_1665_1326345896-1024x684_resize ข้อมูลการท่องเที่ยวญี่ปุ่น  gyeongbokgung---seoul--south-k_368_resize ข้อมูลการท่องเที่ยวเกาหลี
ญี่ปุ่นเป็นประเทศหมู่เกาะ ซึ่งประกอบไปด้วยเกาะต่างๆกว่า 6,800 เกาะ เรียงรายเป็นแนวยาวจากด้านตะวันตกเฉียงเหนือ ที่เรากล่าวถึงคือประเทศเกาหลีใต้ ตั้งอยู่บนคาบสมุทรเกาหลี ระหว่างทะเลตะวันออก (East Sea) ใกล้ๆกับญี่ปุ่นและทะเลเหลือง
 93a125c7a2cf43afb0378debab20bd03_resize ข้อมูลการท่องเที่ยวจีน  1776_resize ข้อมูลการท่องเที่ยวไต้หวัน
ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลก โดยประชากรส่วนใหญ่เป็นชาวจีนฮั่น ไต้หวัน ไม่ใช่แค่เกาะที่มีผู้คนอาศัยอยู่เท่านั้น แต่มีสิ่งที่น่าสนใจอย่างหนึ่ง คือ วัฒนธรรมของคนไต้หวันเอง
 เวียดนาม_resize ข้อมูลการท่องเที่ยวเวียดนาม  asdfasjkor35k3op4k_resize ข้อมูลการท่องเที่ยวสิงคโปร์
ที่มาของชื่อประเทศเวียดนาม คำว่า “เวียด” เป็นมาจากภาษาจีน แปลว่า ไกลออกไกล หรือเดินทางผ่านไป สิงคโปร์ เป็นเมืองที่ไม่หยุดนิ่งและอุดมไปด้วยความแตกต่างและสีสัน คุณจะพบกับความผสมผสาน…
 malaysia_100212_resize ข้อมูลการท่องเที่ยวมาเลเซีย  india2_resize ข้อมูลการท่องเที่ยวอินเดีย
มาเลเซีย เป็นแหล่งรวมของวัฒนธรรมอันหลากหลาย ทั้งมาเลย์ จีน อินเดีย และ ไทย รวมทั้งอีกหลายกลุ่ม อินเดีย เป็นประเทศสำคัญในภูมิภาคเอเชีย ที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานหลายพันปี
 laos_resize ข้อมูลการท่องเที่ยวลาว  student-visa-australia_resize ข้อมูลการท่องเที่ยวออสเตรเลีย
หรือชื่ออย่างเป็นทางการ คือ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว เป็นประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย มีชื่อประเทศอย่างเป็นทางการว่า “เครือรัฐออสเตรเลีย”
 1311920723_resize ข้อมูลการท่องเที่ยวนิวซีแลนด์  product_20131224143410_resize ข้อมูลการท่องเที่ยวรัสเซีย
นิวซีแลนด์เป็นประเทศที่ห่างไกลจากประเทศอื่นๆมากที่สุด ประเทศที่อยู่ใกล้ที่สุดคือประเทศออสเตรเลีย ถูกขนานนามว่าเป็นประเทศที่ “ผู้หญิงสวยที่สุดในโลก” และ “เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก” ก็งดงามดุจราชินีแห่งยุโรป…
 13728249209903_resize ข้อมูลการท่องเที่ยวอเมริกา  south-africa-safari_resize ข้อมูลการท่องเที่ยวแอฟริกา
สหรัฐอเมริกาเป็นศูนย์กลางการค้าที่สำคัญของโลก และเป็นอภิมหาอำนาจเพียงหนึ่งเดียวของโลกในยุคปัจจุบัน เป็นประเทศอิสระที่อยู่ตอนปลายทางใต้สุดของทวีปแอฟริกา เป็นประเทศส่งออกเพชรและทองคำ ชนเผ่าพื้นเมืองคือ ซูลู
 beautiful_pyramid_wallpaper_resize ข้อมูลการท่องเที่ยวอิยิปต์
เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เก่าแก่ที่สุดในโลกแห่งหนึ่ง นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นอกจากจะชมโบราณสถานตามริมแม่น้ำไนล์
กลับด้านบน